Bát tự mệnh lý có luận đoán được sức khỏe, vận mệnh, hôn nhân không?

Cái gọi là “mệnh” trong ngũ thuật của Đạo gia chính là suy luận về mệnh vận để lý giải nhân sinh, phân tích ảnh hưởng của vũ trụ vạn vật đối với con người, từ đó cải thiện cuộc sống. Các phương pháp này đều lấy giờ sinh và âm dương ngũ hành làm nền tảng cho lý luận.

1/ Tầm ảnh hưởng của bát tự mệnh lý

Bát Tự là gì? Ứng dụng Bát Tự - Tứ Trụ luận đoán vận mệnh

Từ xa xưa, Sơn, Y, Mệnh, Tướng, Bốc được cho là ngũ thuật của Đạo gia. Những người tu đạo từ các thời đại đều tinh thông ngũ thuật, dùng thuật truyền đạo, dùng đạo điều khiển thuật, lại dùng thuật phát huy đạo.

Các bậc hiền triết có câu:

Vô cực sinh thái cực, thái cực sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái, bát quái nạp vạn vật. Vũ trụ vạn vật từ vô cực đến thái cực một quá trình cứ như vậy tiếp diễn.

Chính vì vậy, các bậc hiền triết thời xưa đã đúc kết quy luật của vạn vật thông qua sự quan sát kỹ lưỡng để tạo ra một kiệt tác vừa mang nét thần bí vừa mang tính khoa học gọi là Chu Dịch. Từ Chu Dịch diên sinh Lục Hào, Kỳ Môn, Bát Tự, Phong Thủy..v..v.. có thể dự trù thời vận con người thông qua tâm linh siêu hình.

 

Dự đoán bát tự mệnh lý có phạm vi bao phủ rộng nhất từ không gian, thời gian cho đến lượng thông tin. Bát tự lý luận học là tổng hợp các phương pháp giải mã để tìm hiểu quy luật nhân sinh, thấu hiểu vinh, nhục, được, mất của đời người.

Trải qua sự phát triển trong các giai đoạn lịch sử khác nhau, Bát tự mệnh lý đã hình thành một hệ thống lý thuyết tương đối chặt chẽ. Các lý pháp và kỹ pháp trong mệnh lý học vừa phong phú đa dạng, vừa vô hạn phi thường.

– Trích Thiên Túy Xiển Vi: Là thành tựu cao nhất trong lý pháp.

– Uyên Hải Tử Bình: Là tác phẩm được tập hợp đầy đủ các kiến thức về kỹ pháp.

Ngũ hành tương sinh tương khắc biến hóa khôn lường, nếu nắm bắt được quy luật biến hóa này, có thể tính toán được mệnh lý như một tiểu thần tiên vậy.

2/ Tầm quan trọng của mệnh lý

Bản chất của việc tiên đoán của chúng ta là dựa trên nguyên lý âm dương biến đổi, quy luật tương khắc của ngũ hành, đoán mệnh dựa vào giờ sinh của con người, đó là một môn khoa học dạy con người đón cát tránh dữ.

Khổng Tử nói:

“Bất tri mệnh vô dĩ vi quân tử dã. Bất tri lễ vô dĩ lập dã. Bất tri ngôn vô dĩ tri nhân dã”.

– Bất tri mệnh vô dĩ vi quân tử dã: Không biết về Mệnh thì không lấy gì chứng tỏ là người quân tử.

– Bất tri lễ vô dĩ lập dã: Không biết lễ thì không lấy gì để đứng (giữa đời) được.

– Bất tri ngon vô dĩ tri nhân dã: Không biết về cách nói năng thì không lấy gì để biết người.

=> Khổng Tử đặt “tri mệnh” lên đầu để cho thấy tầm quan trọng của việc hiểu biết số mệnh.

Dựa vào thời gian sinh, những thông tin về đại vận và vượng khí của cuộc đời một người được lưu trữ. Vì lý do này, ngày càng nhiều người sử dụng bát tự mệnh lý như một:

– Tài liệu tham khảo cho việc lập kế hoạch phát triển cuộc đời và sự nghiệp của bản thân.

– Tránh đi đường vòng và phạm sai lầm lớn dẫn tới tai ương.

– Kim chỉ nang dẫn đường để đạt tới một tương lai tốt đẹp hơn.

3/ Bát tự mệnh lý là gì?

Bát tự mệnh lý hay còn gọi là dự đoán tứ trụ, bói tứ trụ, xem tứ trụ…là một phương pháp dùng để suy ra những kiến ​​thức về sự nghiệp, hôn nhân, của cải, học hành, sức khỏe, v.v.

Dự đoán tứ trụ là sự kết tinh giữa trí tuệ và kinh nghiệm của những nhà thông thái Trung Quốc được đúc kết sau hàng nghìn năm lịch sử. Dự đoán tứ trụ không chỉ có chức năng tiên đoán, phản ánh mà còn có những lý luận khoa học vô cùng sâu sắc và thiết thực với cuộc sống.

Có người nói rằng: “Bạn làm chủ số phận của chính mình”.

Về cơ bản, điều này là chính xác, nhưng nó phải dựa trên việc dự đoán những gì sẽ xảy ra với vận mệnh của chính mình. Nếu bạn không biết mệnh vận của mình, nhưng lại muốn kiểm soát số phận của bản thân, đó là điều không thể.

Bát tự mệnh lý mà chúng ta sử dụng ngày nay dựa vào lý thuyết của Lý Hư Trung thời nhà Đường. Ông sử dụng năm, tháng, ngày sinh làm cơ sở cho các phép tính để tính số mệnh của mình với độ chính xác cao.

3.1/ Chúng ta có thay đổi vận mệnh được không?

Trên thực tế, bát tự mệnh lý phản ánh quy luật của số phận con người. Người nắm vững những quy luật này có thể hoạch định và định hướng cuộc sống một cách chính xác. Bằng cách liên tục thay đổi những khiếm khuyết mắc phải của bản thân, mục tiêu tìm kiếm điều may mắn và tránh điều ác sẽ đạt được.

Tục ngữ có câu: “Mệnh lý hữu thì chung tu hữu, mệnh lý vô thì mạc cưỡng cầu”

Giải nghĩa: Khi điều gì đó đã được sắp đặt sẵn thì nó sẽ đến đúng thời điểm. Còn nếu điều gì không được sắp đặt trước rồi thì không ai có thể làm nó xảy ra, vậy cần gì phải cố sức để thay đổi nó?

3.2/ Giờ sinh thể hiện điều gì?

Giờ sinh bát tự của một người cho chúng ta biết:

– Tính cách của người đó như nào? Thể chất ra sao?

– Hoàn cảnh cuộc sống tương lai, môi trường công việc và con người xung quanh.

– Thế mạnh của bản thân là gì, thích hợp làm công việc gì, đạt được thành tựu lớn đến đâu.

– Gia tài địa vị như thế nào, mối quan hệ hôn nhân ra sao và nhiều thứ khác.

=> Điều này sẽ giúp chúng ta không phải đi đường vòng, đồng thời cũng không bỏ lỡ những cơ hội tốt để phát triển.

Bằng cách dự đoán là lý giải được vận mệnh của mình chúng ta có thể kết hợp tình hình thực tế của mình để chọn một hướng đi có lợi cho sự phát triển cá nhân của bản thân.

Gói dịch vụ xem Tứ trụ bản mệnh

༺ Phân tích Tứ trụ bản mệnh theo ngày tháng năm sinh.

༺ Xác định đúng cung mệnh của bản thân.

༺ Nắm bắt vận mệnh để tránh họa, biến hung thành cát.

༺ Xem xét điểm thiếu khuyết để bổ sung quý nhân cho mệnh chủ.

༺ Tư vấn chọn được ngành nghề phú hợp với bản thân.

༺ Tư vấn chọn người cùng làm ăn, kết duyên,…

༺ Tư vấn thời điểm vượng nhất trong cuộc đời để tận dụng cơ hội.

4/ Dự đoán bát tự mệnh lý dùng để làm gì

Bát tự mệnh lý chính là khắc họa nhân sinh một cách chân thực. Bát tự đồng thời cũng là một bức tranh cuộc đời của bạn về sau này. Đại vận lưu niên giống như là một nét chấm phá nhằm tạo nên những nét trầm nét bổng của bức tranh đường đời.

Thời cổ đại, có một chức Khâm Thiên Giám đặc biệt, nhiệm vụ của chức Khâm Thiên Giám là dự đoán và ôn tập kiến ​​thức về Kinh Dịch cho vương gia. Việc này cho thấy người xưa rất nghiêm khắc với thuyết Âm Dương. Vì vậy, mọi người hãy học cách hiểu và nắm vững một kỹ thuật dự đoán.

Khi bạn gặp rắc rối và bất lực thì Bát tự chính là ánh sáng dẫn đường cho bạn đến thành công.

Bát tự mệnh lý ngày nay được sử dụng để dự đoán hung, cát, họa, phúc và đã đạt được những kết quả đáng kể trong phát triển kinh doanh, vận hành và quản lý doanh nghiệp. Trong thời đại toàn cầu hóa, nơi thương trường được ví như chiến trường, dự đoán bát tự và tứ trụ cũng là bí quyết chiến thắng của các doanh nhân Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *