Khuyến mại cho sản phẩm này:

Giao hàng hỏa tốc toàn quốc

Xem tứ trụ bản mệnh Online

Bảo hành 1 đổi 1 toàn bộ sản phẩm

Hỗ trợ chi phí đổi hàng mới

Bộ bình trà đạo cắm điện tiện dụng – Tự động đun sôi nước, có vòi cấp nước tiện lợi, có nồi tráng ấm. Bộ bình trà đạo bằng điện hiện đại và cao cấp nhất hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu mua các vật phẩm bủ sung phong thủy, kích cầu tài lộc, kết nối nhân duyên, sự nghiệp thăng tiến thì hãy liên hệ Zalo (0979 352 227) để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về vận mệnh của quý khách!

Tiện lợi với bộ bình trà đạo cắm điện

Bình trà đạo cắm điện mới được sử dụng trong thời gian gần đây nhưng đã cải thiện đáng kể trải nghiệm khi thưởng trà. Bình pha trà bằng điện chắc chắn sẽ là một vật dụng không thể thiếu trong giới đam mê trà đạo. 

1/ Bộ bình trà đạo gồm có những gì?

Bộ bình trà đạo của phong thủy Hoa Quyên gồm 4 món phụ kiện: 1 bếp điện, 1 ấm đun nước, 1 nồi tráng, 1 vòi xoay cấp nước.

Bình trà đạo cắm điện | Phong thủy Hoa Quyên

– Bếp điện sẽ tiện dụng hơn và luôn đảm bảo có nước sôi để pha trà.

– Vòi cấp nước sẽ giúp những cuộc đàm đạo không bị ngắt quãng để tiếp nước.

– Nồi tráng với chức năng tiệt trùng chén và làm nóng chén trước khi uống đảm bảo cho chén trà khi uống được thơm ngon nhất.

Dù chỉ là một thành phần nhỏ trong bộ trà cụ nhưng bộ bình trà đạo bằng điện đã mang đến sự tiện dụng cho những người yêu thích văn hóa thưởng trà.

2/ Ưu điểm của bộ bình pha trà đạo

2.1/Thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Bình trà đạo tại hội quán phong thủy Hoa Quyên là sản phẩm được thiết kế độc đáo nhờ kết hợp nhiều chức năng khác nhau. Bếp đun có thể từ Inox, thép không gỉ, ấm đun và nồi tráng có màu sắc sang trọng, phù hợp với tính nghệ thuật của trà đạo càng làm gia tăng thêm tính thẩm mỹ của bàn trà.

Bình trà đạo cắm điện | Phong thủy Hoa Quyên

2.2/ Đa năng, tiện dụng

Bộ bình pha trà này tích hợp nhiều tính năng tiện ích nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Mọi thao tác từ lấy nước, đun nước, tiệt trùng ấm chén, pha trà,… đều được thực hiện ngay trên bàn trà. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác pha trà thông minh hiện đại với vòi nước tự động, bộ ấm đun nước và nồi luộc chén siêu tốc trong thời gian 2 phút.

Bình trà đạo cắm điện | Phong thủy Hoa Quyên

– Bộ bình sử dụng bếp đun nước pha trà với bộ điều khiển nút cảm ứng có thể tự động xoay vòi cấp nước, tự cấp nước khi cạn, tự ngắt khi sôi.

– Khi nước nguội dưới 100 độ C, bếp sẽ tự động đun nước sôi trở lại, đảm bảo nước trong bình luôn ở nhiệt độ chuẩn. Nhờ đó, bất cứ lúc nào cần pha trà cũng có sẵn nước nóng để dùng.

– Nồi tráng với chức năng tiệt trùng chén và làm nóng chén trước khi uống đảm bảo cho chén trà khi uống được thơm ngon nhất.

Đây chính là tính năng thông minh mà bình pha trà truyền thống không thể làm được.

2.3/ An toàn, tiết kiệm điện

Mẫu bình trà đạo này sử dụng điện nhưng không hề tốn điện nhiều. Vì bình có chức năng tự ngắt nên đảm bảo không hao phí điện năng. Hơn nữa, bếp đun còn được thiết kế với lớp cách nhiệt chống bỏng và chế độ tự ngắt nên rất an toàn khi sử dụng.

Bình trà đạo cắm điện | Phong thủy Hoa Quyên

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, mẫu bình trà đạo này chắc chắn sẽ giúp các khâu pha trà trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay sắm ngay về nhà một bộ sản phẩm này thôi nào!

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Brand Phong thủy Hoa Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *