Thầy Hoa Quyên là ai?

Phạm Hoa Quyên (23/3/1983), sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm về tâm linh, phong thuỷ, từng có rất nhiều năm tu học tại Trung Quốc và theo học hai người thầy nổi tiếng trong lĩnh vực phong thuỷ là đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa và thầy Thánh Chung.

Trong gần 13 năm học tập nghiên cứu và ứng dụng thực tế trên hàng nghìn khách hàng tương đương với hàng nghìn lá số, thầy Hoa Quyên đã xây dựng được cho bản thân một chỗ đứng vững vàng và uy tín trong cộng đồng phong thuỷ Việt Nam.

13 năm đồng hành cùng khách hàng

Thầy Hoa Quyên tâm sự: “năm 2008 sau khi hoàn thành chương trình học tập tại Trung Quốc, Quyên đắn đo rất nhiều nhưng rồi vẫn quyết định trở về Việt Nam. Trở về Việt Nam, Quyên xác định xây dựng mọi thứ lại từ đầu. Thời điểm đó Quyên cái gì cũng không có: “không tiền, không danh tiếng, thậm chí không cả nhà ở ổn định”.

Những ngày đầu lập nghiệp, Quyên chưa có nhiều khách hàng, Tứ Trụ tại thời điểm đó ở Việt Nam dường như vẫn còn là một khái niệm quá xa lạ. Quyên nhận định rằng đây chính là khó khăn thách thức nhưng cũng chính là cơ hội, chưa ai biết đến Tứ Trụ? Không sao cả, Quyên sẽ là người tiên phong, Quyên sẽ là người đi đầu và mang những kiến thức mình học được đến với mọi người.

Xác định được mục tiêu của cuộc sống cũng như tôn chỉ của nghề nghiệp, Quyên bắt đầu cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Thậm chí khi mang bầu cậu con trai đầu lòng ở tháng thứ 8, Quyên vẫn ngày ngày nắng mưa ngồi xe bus đi xem tứ trụ, đi làm phong thuỷ cho khách, mỗi ngày đi về đều nôn thốc nôn tháo lả cả người nhưng không một ngày nào Quyên ngừng cố gắng vì biết rằng “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng”.

Sau 13 năm hình thành và phát triển, đến nay thầy Hoa Quyên đã tạo dựng được uy tín tuyệt đối trong lòng khách hàng và thành lập được 3 hội quán phong thuỷ tại Hà Nội, Bắc Giang, Hồ Chí Minh với lượng khách khổng lồ và ổn định theo năm tháng. Có những khách hàng xuất phát điểm chỉ là khách vãng lai nhưng bằng cái tâm nghề nghiệp và thái độ cương trực, rạch ròi, không doạ nạt, không mê tín, không yêu cầu làm lễ đắt tiền, … Hoa Quyên dần chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành những người bạn tâm giao, có những người khách hàng đã theo thầy Quyên gần 10 năm từ những ngày đầu lập nghiệp đến bây giờ và còn trở thành quản lý của một trong những cơ sở hội quán phong thuỷ.

 

Thầy Quyên tâm sự: “Bất cứ nghề nghiệp nào cũng cần đặt chữ Tâm lên hàng đầu, có những người tìm đến Quyên, khi đọc lá số của họ, Quyên không cầm được nước mắt, nhiều người họ khổ quá, mỗi người một cái khổ, chẳng ai được vẹn toàn. Lắm khi làm tứ trụ cho khách xong mà ám ảnh cả tuần chẳng ngủ nổi, người ta cứ bảo làm thầy không nên tiết lộ nhiều thiên cơ nếu không sẽ đoản mệnh nhưng Quyên không kiêng kị điều này, Quyên quan niệm việc làm xuất phát từ tâm thì sẽ không bao giờ là sai lầm, mình làm việc tốt thì ông trời sẽ không phụ lòng người.”

13 năm – một hành trình không ngắn cũng chẳng dài, có một Hoa Quyên vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ hoàn thiện bản thân mình, đem những tri thức giá trị nhất mà mình học được đến với khách hàng và truyền bá rộng rãi Tứ Trụ – Bát Tự đến với cộng đồng tâm linh, phong thuỷ Việt Nam.

Tứ trụ là gì?

Tứ trụ luận về 4 trụ gồm trụ năm, trụ tháng, trụ ngày và trụ giờ. Tứ trụ thông qua âm dương ngũ hành kim, thủy, mộc, hỏa, thổ để phân tích về cuộc đời mỗi con người. Một bản tứ trụ phân tích kĩ sẽ cho ta biết được tâm tư suy nghĩ, bản ngã sâu thăm trong mỗi con người, biết được phương hướng , vận trình, phúc họa may rủi.Tứ Trụ Là Gì? Cách Tính Tứ Trụ Để Luận Giải Lá Số Cuộc Đời

 

  • Trụ năm

Trụ năm ví như gốc-rễ cây, như nền móng của nhà; là nguồn gốc của mệnh. Trụ năm là cung chủ về ông bà, cha mẹ, tổ nghiệp, hay là cung phúc đức. Trụ năm cũng thể hiện thời thơ ấu của một số phận.

  • Trụ tháng

Trụ tháng ví như thân cây; thân mạnh khoẻ to lớn thì cành lá xum xuê. Trụ Tháng là cung huynh đệ (anh, chị, em). Trụ tháng thể hiện thời tiền vận của một số phận.

  • Trụ ngày

Ví như hoa của cây, thịnh vượng thì hoa nhiều như gấm, suy nhược thì hoa ít lại không màu. Sự sinh, vượng, hưu tù, suy, nhược của trụ ngày quan hệ đến vận mệnh tiền đồ suốt cả cuộc đời .Trụ ngày thể hiện cung hôn nhân cũng thể hiện thời trung vận của một số phận.

  • Trụ giờ

Ví như qủa của cây; Trụ giờ tốt là quả sai trĩu cành, vừa ngon vừa đẹp.Trụ giờ suy nhược là quả xấu, thậm chí có hoa mà không có quả. Trụ giờ là cung con cái. Trụ giờ cũng thể hiện thời hậu vận của một số phận.

Dịch vụ tại Hội Quán Phong Thuỷ Hoa Quyên

– Xem tứ trụ và đưa ra định hướng toàn bộ cuộc đời.

– Đặt tên công ty, doanh nghiệp

– Chọn ngày giờ sinh mổ và đặt tên cho em bé

– Xem phong thủy nhà ở trước khi mua

– Thiết kế xây dựng, quy hoạch phong thủy xây nhà mới

– Cung cấp vật phẩm phong thuỷ kích cầu cung quý nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *