Thông tin thầy Hoa Quyên

– Tên thật: Phạm Hoa Quyên

– Sinh ngày: 23/03/1983 (Dương lịch)

– Nơi sinh: Hà Nội.

– Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Trung.

– Đam mê: Văn hóa phương đông, kiến trúc cổ, sách Khổng Tử, Lão Tử,…

– Chuyên ngành: Chuyên gia phong thủy Tứ trụ bát tự.

– Theo học: thầy Thiệu Vĩ Hoa, thầy Thánh Chung.

Hoàn cảnh gia đình

Phạm Hoa Quyên (23/3/1983 Dương lịch), cha là người Việt, mẹ là người Việt gốc Hoa. Khi lên 3 Hoa Quyên theo mẹ đi sang Trung Quốc, lên 8 tuổi trở về Việt Nam cùng gia đình để đoàn tụ với cha. Năm 15 tuổi tiếp tục đi Trung Quốc du học.

Quãng thời gian này, Hoa Quyên qua lại giữa hai quốc gia thường xuyên vì yếu tố gia đình và tính chất công việc của cha mẹ. Cũng nhờ vậy mà Quyên có thể sử dụng thành thạo hai ngôn ngữ và hiểu rõ nét văn hoá của từng đất nước.

Đam mê từ nhỏ

Từ nhỏ Quyên đã có niềm đam mê với văn hoá phương Đông, thích tìm hiểu về kiến trúc cổ, thích đọc sách của Khổng Tử, Lão Tử,… Bởi vậy khi trưởng thành, Hoa Quyên luôn tìm đọc và nghiên cứu những bộ môn liên quan đến tâm linh học thuật.

Bên cạnh đó, gia đình có truyền thống làm về tâm linh nên khi 20 tuổi, gia đình đã đầu tư để Quyên có thể sang Trung Quốc tiếp tục sự nghiệp học tập và phát triển của bản thân.

Chuyến du học định mệnh

Điều may mắn khi sang Trung Quốc là Hoa Quyên được học tập trong môi trường tốt nhất với những người thầy giỏi nhất lúc bấy giờ. Thầy Thiệu Vĩ Hoa và thầy Thánh Chung – Hai người thầy nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này tại đất nước Trung Hoa.

Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa và thầy Thánh Chung

Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa là hậu duệ đời thứ 29 của nhà triết học, tiên tri học nổi tiếng Thiệu Khang Tiết đời nhà Tống. Ông là chuyên gia phong thuỷ, bát tự mệnh lý nổi tiếng được các đại gia trong giới bất động sản và giới văn nghệ sĩ Hong Kong tìm đến xin tư vấn. Ông được mệnh danh là vua bát quái cũng là người tiên phong đề cao và truyền bá học thuật Chu Dịch trong thời kỳ đương đại.

Thầy Thiệu Vĩ Hoa

– Thầy Thiệu Vĩ Hoa (12/1936 – 23/05/2019)

– Dòng dõi chi chính của Đại Sư Thiệu Khang Tiết

– Cha đẻ của bộ môn Mai Hoa Dịch

– Người đầu tiên đề cao và truyền bá học thuật của Chu Dịch

– Năm 1997, ông được xếp vào danh sách “danh nhân thế giới” và “Đông Phương chi tử”.

>>> Tìm hiểu thêm thầy Thiệu Vĩ Hoa <<<

Người thầy thứ hai mà Quyên theo học là thầy Thánh Chung. Cả gia tộc của thầy Thánh Chung đều đi theo lĩnh vực nghệ thuật: Người làm nhà văn, họa sĩ, người nghiên cứu khí công, võ thuật. Bản thân thầy Thánh Chung cũng là một chuyên gia phong thủy, người nổi tiếng trong lĩnh vực khí công khi ngoài 20 tuổi đã có khí công tuyệt đỉnh và đi truyền bá, giảng dạy khắp Trung Quốc.

Ngoài nghiên cứu về phong thuỷ, thầy Thánh Chung còn nghiên cứu và là chuyên gia phong thủy trong phương pháp dự đoán theo Kim Khẩu Quyết.

Thầy Thánh Chung

– Thầy Thánh Chung

– Nơi sinh: Hà Trạch, Sơn Đông.

– Phương trâm sống: Làm việc nghiêm túc, làm người khiêm tốn.

– Chủ tịch Hội nghị Kinh Dịch Thế giới lần thứ 18.

– Ông đã bế quan từ cuối năm 2015.

>>> Tìm hiểu thêm thầy Thánh Chung <<<

Nỗ lực không ngừng

Được ưu ái kề cận bên các thầy trong những buổi xem thực tế cho khách hàng cùng với nỗ lực học hỏi không ngừng nghỉ nên Quyên đã tích luỹ cho mình được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Không những vậy, trong quá trình học tập nghiên cứu, Quyên còn đi đến Singapore, Malaysia và Thái Lan để thỉnh giáo và học tập từ một số người thầy nổi tiếng khác.

Một người thầy phong thuỷ, bát tự giỏi suốt cuộc đời không bao giờ ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tích luỹ kinh nghiệm, từ đó mới có thể đưa ra được nhưng tư vấn, định hướng chính xác nhất cho khách hàng.

Nhìn nhận nghiêm túc

Không như những gia đình khác tại Việt Nam, gia đình Quyên đã sớm nhìn nhận đây là một nghề nghiệp nghiêm túc có thể theo đuổi và luôn cố gắng tạo điều kiện để Quyên được theo học bộ môn này một cách chuyên nghiệp nhất để trở thành một chuyên gia phong thuỷ, bát tự mệnh lý giỏi nhất Việt Nam.

Thầy Hoa Quyên đang làm việc

Tại những đất nước như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore hay Hong Kong, người ta coi đây là một trong những nghề nghiệp được tôn trọng nhất. Không những cần phải đầu tư nhiều thời gian, tiền của, niềm đam mê mà còn phải có tư chất đặc biệt mới có thể theo học nghiên cứu chuyên sâu để trở thành một người thầy giỏi.

Cơ duyên trở thành chuyên gia phong thủy

Quyên được tiếp xúc với lĩnh vực này từ năm 2005, chính thức theo học thầy từ năm 2009 và bắt đầu ra ngoài đi làm từ năm 2012 cho đến bây giờ. Chuyên gia phong thủy Hoa Quyên yêu thích và có duyên nhất với lĩnh vực xem bát tự tứ trụ.

Thầy Hoa Quyên đi thực tế

Trong gần 12 năm học tập nghiên cứu, Quyên đã trở thành chuyên gia phong thủy trong lĩnh vực dự đoán tứ trụ bản mệnh, là một trong những lĩnh vực Quyên xem tốt nhất và được khách hàng tìm đến nhiều nhất.

Trong hơn mười mấy năm xây dựng và phát triển, chuyên gia phong thủy Hoa Quyên đã hình thành được nhiều hội quán phong thuỷ trên khắp mọi miền tổ quốc và giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng đến từ khắp các nơi. Đặc biệt là Hội quán phong thủy Hoa Quyên tại Long Biên, Hà Nội.

Bước ngoặt cuộc đời

Chuyên gia phong thủy Hoa Quyên chia sẻ: “Tôi nhớ rằng trước đây mình có rất nhiều hoài bão lớn. Tôi nghĩ mình sẽ cố gắng học và thi đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh để hiểu về cách thức kinh doanh. Nếu không thể tự làm thì cũng có thể vào làm trong doanh nghiệp nào đó, tôi chỉ mong có được một mức lương ổn định, kiếm thêm ngoài giờ bằng công việc dịch thuật vì tôi vốn có khả năng ngoại ngữ tốt”.

Tuy nhiên, Quyên thi trượt đại học, tinh thần bị suy sụp hoàn toàn: “Lúc đó tôi nghĩ rằng cả cuộc đời này mình khó mà thành công và giàu có vì tôi luôn quan niệm mình phải đỗ đại học thì mới có một tương lai xán lạn”.

Mất vài năm sống trong tình trạng mất phương hướng, mất niềm tin với cuộc sống, mất đi cả sự tự tin đối diện với bạn bè. May mắn Quyên còn có cha mẹ bên cạnh, đặc biệt là cha. “Cha cho tôi nhiều lời động viên quý giá, ông cũng từng là người có chức tước trong cơ quan nhà nước. Sau khi về hưu thì tập trung nghiên cứu những triết lý huyền học phương Đông, Dịch học, … mà cổ nhân để lại”. Thầy Quyên chia sẻ.

Lời dặn của cha

Tôi vẫn nhớ ông đã từng nói với tôi:

“Đại học không phải là tất cả, bằng đại học chỉ là một bước đệm để con bước ra ngoài xã hội làm việc. Tuy nó quan trọng nhưng không phải là tất cả. Con có bao giờ nghĩ đến mình có một kĩ năng nào đó có thể trở thành một người khác chưa? Người ta vẫn nói “một nghề thì sống, đống nghề thì chết”, “một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, con hãy tập trung học lấy một thứ mình thích, đừng để bản thân mình mất đi niềm tin vào cuộc sống. Chỉ cần con thành công trong một công việc con đã có thể khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đó rồi!”

Từ đó ba đã định hướng cho tôi theo học Chu Dịch và phong thuỷ. Ba mẹ cũng là người động viên tôi qua Trung Quốc và các quốc gia khác tìm thầy giỏi để theo học.

Các thầy nói với tôi rằng, muốn ứng dụng tốt những kiến thức phong thuỷ vào cuộc sống cần phải tìm hiểu về nguồn gốc của vấn đề. Nếu chỉ biết ngọn mà không biết gốc sẽ không bao giờ biết cách sáng tạo hay hiểu được căn nguyên của vấn đề.

Tôi cố gắng mỗi ngày ngủ ít đi một chút, học nhiều thêm một chút, không ngừng nghỉ nỗ lực trong rất nhiều năm. Và hiện tại tôi đã trở thành chuyên gia phong thủy có được vị trí của mình trong cộng đồng tâm linh cũng như thành lập được một số hội quán phong thuỷ trên toàn quốc.

Dịch vụ tại Hội Quán Phong Thuỷ Hoa Quyên

– Xem tứ trụ và đưa ra định hướng toàn bộ cuộc đời.

– Đặt tên công ty, doanh nghiệp

– Xem phong thủy nhà ở trước khi mua

– Thiết kế xây dựng, quy hoạch phong thủy xây nhà mới

– Cung cấp vật phẩm phong thuỷ kích cầu cung quý nhân.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

    • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
    • Phone: 0979 352 227
    • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
    • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn