Cùng với sự phát triển của xã hội, càng ngày càng có nhiều người tham gia nghiên cứu Chu dịch, tư tưởng Dịch học từng bước được phổ biến hơn. Nghề cố vấn dịch học cũng từ đó mà tồn tại theo thời gian. 

 

Tiếp nhận may mắn, thân khỏe tâm vui, diệt trừ tai họa, hóa giải gian tà, là điều mà chúng ta hướng tới, và mong muốn đạt được trong cuộc đời. Thầy Hoa Quyên có thể giúp quý vị hiểu được bản thân, biến bất lợi thành có lợi, biến bị động thành chủ động để đạt được những thành tựu trong cuộc đời.

1/ Cố vấn dịch học là gì?

Cố vấn dịch học giống như cố vấn tâm lý đem đến cho chúng ta những luồng sáng và sự hy vọng. Thầy Hoa Quyên là một cố vấn dịch học có phẩm đức tốt, kiến thức dịch học uyên thâm, là người tuân thủ dịch học một cách khoa học nên trong công việc hay cuộc sống cũng đều giảm bớt được sự tổn thất, thiệt hại và phiền não không đáng có.

Thầy Hoa Quyên và thầy Thánh Trung trong chuyến công tác tại Thanh Hóa – Việt Nam năm 2019

Cố vấn dịch học coi mệnh lý tiên thiên bát tự làm lý luận cơ sở, vận dụng bố cục phong thủy môi trường của hậu thiên, kết hợp tin tức ngoại ứng lâm thời, lấy con người là trung tâm, phân tích dự doán toàn diện. Từ đó xác định thành bại, tốt xấu của sự việc, và đưa ra phương án giải quyết hài hòa tổng thể.

2/ Tầm quan trọng của cố vấn dịch học

Người sử dụng Chu dịch có thể dự đoán tương lai, nắm bắt cơ hội, kiểm soát tốt xấu. Nếu có thể vận dụng môn triết học Chu dịch vào sự nghiệp của mình thì sẽ nắm bắt được thời cơ giúp cho sự nghiệp được ổn định và phát triển nhanh chóng.

Nguồn gốc Kinh Dịch là của người Việt chúng ta - Thầy phong thủy Tuấn Thịnh

2.1/ Cố vấn Dịch học quan trọng hơn cố vấn luật pháp

Trong cuộc sống thực tại, rất nhiều sự việc đã chứng minh cho châm ngôn “bách tính nhật dụng nhi bất tri”.

Dịch nghĩa: Mọi người thường xuyên sử dụng cái mà mình không biết về nó.

Nếu chúng ta học “dịch”, biết “dịch”, hiểu “dịch” và dùng “dịch”, thì “dịch” sẽ che trở, bảo vệ chúng ta giống như luật pháp. Hơn nữa còn mang lại rất nhiều may mắn và bình an.

Ứng dụng dịch học là báu vật mà tổ tiên của chúng ta lưu truyền lại. Rất nhiều sự thật đã chứng minh rằng: “Chu dịch” là một tác phẩm triết học, bao gồm sự thật khoa học vô cùng ý nghĩa. Mặt khác, “Chu dịch” cũng thật sự có khả năng dự đoán thông tin.

Cố vấn pháp luật có thể chỉ ra sai lầm, bảo vệ và hỗ trợ pháp lý cho các bên, giúp cho doanh nghiệp, cá nhân và tài sản của họ được an toàn, hợp pháp và không bị xâm hại.

Cố vấn dịch học: Thông qua lý luận dịch học, bố cục vận mệnh và ngũ hành, phân tích rõ ràng sự việc. Từ đó tìm ra nguồn gốc của tai họa, diệt trừ nó tận gốc và làm giảm thiểu tối đa những sự việc bất lợi.

2.2/ Người dẫn đường đáng tin cậy

Cố vấn dịch học có thể thông qua thông tin bố cục cuộc đời, bố cục phong thủy, thông tin lâm thời, thông tin ngoại ứng…. để dự đoán trước thông tin liên quan đến sự thay đổi phát triển, họa, phúc, tốt, xấu của một doanh nghiệp hay cá nhân. Từ đó có sự đề phòng, chuẩn bị sẵn sàng.

Các loại gương Bát quái và tác dụng phong thủy của từng loại -  Daquyphongthuy.net

Quan trọng hơn, cố vấn chu dịch có thể đưa ra những phương pháp để biến hung thành cát, phòng tránh được triệt để những vấn đề bất lợi phát sinh. Cố vấn dịch học có thể giúp bạn “tiêu bản kiêm trị”, (nghĩa là điều trị được triệt để cả triệu chứng và nguyên nhân gốc rễ).

 

Cuộc đời con người 3 phần dựa vào vận mệnh, 7 phần dựa vào sự lỗ lực. Trong cuộc sống có những người cũng đầu tư và lỗ lực rất nhiều, nhưng vẫn thất bại, thậm chí thất bại thảm hại. Đó là do lựa chọn sai con đường sự nghiệp. Hãy đến với phong thủy Hoa Quyên, bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác.

Gói dịch vụ xem Tứ trụ bản mệnh

༺ Phân tích Tứ trụ bản mệnh theo ngày tháng năm sinh.

༺ Xác định đúng cung mệnh của bản thân.

༺ Nắm bắt vận mệnh để tránh họa, biến hung thành cát.

༺ Xem xét điểm thiếu khuyết để bổ sung quý nhân cho mệnh chủ.

༺ Tư vấn chọn được ngành nghề phú hợp với bản thân.

༺ Tư vấn chọn người cùng làm ăn, kết duyên,…

༺ Tư vấn thời điểm vượng nhất trong cuộc đời để tận dụng cơ hội.

3/ Những cố vấn dịch học nổi tiếng trong lịch sử

Cố vấn dịch học xuất hiện từ thời cổ xưa. Lịch sử các triều đại nhà Hồ ở Trung Quốc đã xuất hiện nhiều vị thầy Chu dịch cao thâm:

– Mưu thần Trương Lương của Hán cao tổ Lưu Bang, là một trong những người có công lập Quốc lớn nhất thời Hán Vương Hồ.

– Chính trị gia, nhà quân sự nước Thục thời Tam Quốc – Khổng Minh đã có những nghiên cứu khá sâu về thiên văn và bùa ngải;

Lý Thuần Phong thời Đường Hồ; cuối năm Nguyên Hồ, đạo sĩ toàn chân Khâu Sở Cơ đã học tập tư tưởng đạo giáo và được hai vị hoàng đế Kim Hồ và Nguyên Hồ vô cùng kính trọng.

– Nhà tham mưu quân sự của Minh Hồ Thái Tổ – Chu Nguyên Chương – Lưu Bác Ôn, thông kinh sử, thạo thiên văn, giỏi binh pháp…

Tất cả các vị này không chỉ là cố vấn Quốc sự, có người còn được là Quốc Tướng, có khả năng “vị bốc tiên tri” – bói trước được sự việc, dự đoán tốt xấu, từ đó tham mưu kế sách với Quân Vương.

4/ Điều kiện để trở thành cố vấn dịch học

Để trở thành một cố vấn dịch học, những chuyên gia phong thủy phải đạt những điều kiện sau:

– Là những người có nhiều công đức, nghiệp vụ và kĩ thuật.

– Trong cuộc sống thực tế phải có đức độ và vận may.

– Ưu tiên những người đã tham gia công tác “dịch học” trên 20 năm.

– Ưu tiên tuổi tác, thời gian làm việc, trình độ văn hóa, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm xã hội, sơ yếu lý lịch…

Những ai có đầy đủ các yếu tố trên thì có thể trở thành nhà cố vấn dịch học uyên thông. Để dự đoán Chu dịch chuẩn xác, thì cần có được nhận thức chính xác.

Trong ứng dụng dự đoán, không ai có thể biết được và dự đoán chính xác 100% những sự việc sẽ xảy ra. Tất cả chỉ có tương đối chứ không có gì là tuyệt đối. Mấu chốt để đưa ra dự đoán đúng hay sai phụ thuộc rất nhiều vào sự tác động của ngoại cảnh, cũng như tính xác thực của thông tin mà người ta cung cấp.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *