Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (SAIGONTEL) là thành viên thuộc tập đoàn Đầu tư Sài Gòn (SGI), tập đoàn tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển quần thể Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ.

Công ty Cổ phần Công nghệ - Viễn thông Sài Gòn tuyển dụng 2023

 

Được thành lập từ năm 2002, SAIGONTEL đến nay đã chuyển mình mạnh mẽ trong chiến lược kinh doanh với định hướng phát triển mô hình “Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ”. Theo đó, các lĩnh vực kinh doanh năm 2020 của SAIGONTEL được cơ cấu thành 3 mảng chính: Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ.

Để có được thành công như vậy ngoài sự dẫn dắt của tổng giám đốc Nguyễn Cẩm Phương thì năm 2012 với sự tư vấn của chuyên gia phong thủy Hoa Quyên, tập đoàn cũng có sự khởi sắc đáng kể. Một số hạng mục mà thầy Hoa Quyên tư vấn cho SAIGONTEL:

– Tư vấn thay đổi phong thủy hằng năm theo lưu niên.

– Tư vấn nhân sự để sắp xếp người phù hợp vào vị trí chủ chốt.

– Tư vấn nhân sự theo từng năm để giao phó công việc cho những nhân viên có vận tốt.

– Bổ sung vật phẩm kích cầu tài lộc theo từng năm cho các cấp lãnh đạo của tập đoàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc trực tiếp với công ty SAIGONTEL:

SAIGONTEL VÀ SMBL KÝ KẾT HỢP TÁC XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THỊ TRƯỜNG HÀN QUỐC -  SAIGONTELBà Nguyễn Cẩm Phương – Tổng giám đốc công ty SAIGONTEL

 

 

 

 

Dưới đây là những hình ảnh trong buổi làm việc tư vấn phong thủy với đại diện công ty SAIGONTEL trụ sở Hồ Chí Minh. Với những sự chia sẻ và tư vấn của chuyên gia phong thủy Hoa Quyên, công ty SAIGONTEL có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển của mình. Hy vọng rằng, với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *