Khuyến mại cho sản phẩm này:

Giao hàng hỏa tốc toàn quốc

Xem tứ trụ bản mệnh Online

Bảo hành 1 đổi 1 toàn bộ sản phẩm

Hỗ trợ chi phí đổi hàng mới

Hồ lô phong thủy vật phẩm mang lại may mắn, tài lộc và giải trừ tà khí cho gia chủ. Là vật phẩm phong thủy trấn trạch rất công hiệu.

Khách hàng có nhu cầu mua các vật phẩm bủ sung phong thủy, kích cầu tài lộc, kết nối nhân duyên, sự nghiệp thăng tiến thì hãy liên hệ Zalo (0979 352 227) để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về vận mệnh của quý khách!

Hồ lô phong thủy – trừ tai ương, rước lộc vào nhà

Trong phong thủy nhà ở, hồ lô phong thủy được xem như bảo vật cát tường có công năng hóa giải vận xấu, hấp thu khi tốt vô cùng linh nghiệm. Nhưng làm thế nào để những chiếc hồ lô phong thủy phát huy được tối đa tác dụng? Quý vị hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

1/ Hồ lô phong thủy có ý nghĩa gì?

Rất nhiều người tiêu dùng chỉ biết hồ lô có ý nghĩa mang lại may mắn cho chủ sở hữu. Hôm nay, phong thủy Hoa Quyên xin nêu rõ những ý nghĩa của hồ lô phong thủy để quý vị được nắm bắt.

Giải mã hồ lô phong thủy là gì? Cách bài trí hồ lô phong thủy

 

1.1/ Tăng cường sức khỏe

Hồ lô phong thủy là vật phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng để cầu bình an, khỏe mạnh. Bởi theo truyền thuyết, quả hồ lô là vật bất ly thân bên người Ông Thọ – Vị thần đại diện cho sức khỏe và sự trường thọ. Đây là vật dụng dùng để đựng linh đan, tiên khí, linh khí của đất trời.

Như vậy, ý nghĩa của hồ lô phong thủy đầu tiên là cầu sức khỏe cho mọi người, hóa giải đi những bệnh tật giúp mọi người được sống thọ hơn.

1.2/ Xua đuổi tà khí trong nhà

Ý nghĩa hồ lô phong thủy thứ hai là thu hút tà khí, xua đuổi những điềm xui xẻo. Hồ lô có khả năng thu giữ độc khí, âm tà trong nhà nên nhiều người lựa chọn treo hồ lô trước nhà như lá bùa xua đuổi tà khí.

Hồ Lô Phong Thủy - Ý Nghĩa, Cách Treo và Vị Trí ĐặtĐặc biệt với hồ lô phong thủy bằng đồng có ý nghĩa quan trọng trong việc điều hòa âm dương, khắc chế và trừ tà khí. Đồng thời có thể thu nạp nhiều khí vượng cát mang lại phú quý cho gia chủ.

1.3/ Mang tài phúc đến cho gia chủ

Bình hồ lô phong thủy vẫn luôn xuất hiện cùng với hình ảnh Bồ Tát Quan Âm để ban phát phước lành đến cho nhân gian. Vì vậy, người xưa đã quan niệm rằng hồ lô trong phong thủy đại diện cho sự viên mãn về tài vận, tình duyên trong cuộc sống. 

1.4/ Kết nối tình duyên

Người ta vẫn hay tạo nên các cặp bình hồ lô phong thủy với ý nghĩa làm cho tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng thắm thiết. Nếu giữa vợ chồng xuất hiện mâu thuẫn, nó cũng là vật dụng quan trọng giúp hóa giải và mang đến nhiều vận khí tốt cho các cặp đôi.

Hồ lô phong thủy có ý nghĩa thế nào? Cách đặt hồ lô đúng phong thủy.

Bên cạnh đó, cầu tự cũng là một trong những ý nghĩa của hồ lô phong thủy. Những gia đình hiếm muộn, khó có con có thể thử sử dụng cách này. Biết đâu có được phước lành, cầu được ước muốn.

2/ Tác dụng của hồ lô phong thủy

Có khá nhiều người lầm tưởng hồ lô phong thủy là “thần thánh” nên sử dụng bừa bãi, không có tính thực tế. Dưới đây là những tác dụng chính của hồ lô phong thủy:

2.1/ Hồ lô hóa sát

Hồ lô trong phong thủy có hình dáng giống với đường phân cực âm dương của Thái cực. Bề ngoài miệng nhỏ bụng to, bên trong lòng rỗng có thể tạo ra trường khí cách biệt. Với hình dạng như vậy, hồ lô có tác dụng hút những trường khí tốt vào trong và chuyển hóa nó thành của mình. Đồng thời những trường khí xấu bị hút vào đó cũng sẽ tiêu tan, bảo vệ gia chủ khỏi những tai ương.

 

Sử dụng hồ lô phong thủy từ thiên nhiên như: hồ lô phong thủy bằng đá, hồ lô bằng gỗ sẽ có khả năng hóa sát. Với hồ lô bằng đồng có thể giúp gia chủ hóa giải bệnh tật ốm đau, sức khỏe an khang kiện toàn. 

2.2/ Hồ lô hóa giải sát cục

“Xà nhà áp đỉnh” là thế cục phong thủy xấu, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia chủ. Nếu gia chủ thường xuyên nghỉ ngơi hay làm việc dưới vị trí như vậy rất dễ đau đầu chóng mặt, bệnh tật liên miên.

Có thể hóa giải sát cục này bằng các bình hồ lô. Cách dùng hồ lô phong thủy bằng một trong hai cách sau:

  • Treo hồ lô ở bên dưới xà nhà.
  • Treo giữa 2 xà nhà.

 

2.3/ Giảm Quan môn sát, Âm tà sát, Độc âm sát

Hồ lô phong thủy được xem là giải pháp tốt nhất để trấn giữ những luồng sát khí nếu như nhà bạn phạm phải một trong ba sát cục phong thủy dưới đây:

– Quan môn sát: Cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra nhà giam, nhà tù, sở cảnh sát.

– Âm tà sát: Cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra bệnh viện, nhà tang lễ, nghĩa trang, sới bạc.

– Độc âm sát: Cửa sổ, cửa chính quay thẳng ra bãi rác, nhà vệ sinh công cộng.

Các thế cục phong thủy trên đều ảnh hưởng không tốt cho gia chủ cả về sự nghiệp, tình duyên lẫn sức khỏe. Treo hồ lô phong thủy là cách tốt nhất để giảm bớt những tà khí này.

Nhưng treo như thế nào để hồ lô phong thủy phát huy được tối đa tác dụng của nó thì gia chủ nên nhờ tới chuyên gia phong thủy Hoa Quyên.

3/ Vị trí đặt hồ lô phong thủy trong nhà

Một số vị trí gia chủ nên đặt hồ lô trong nhà để hóa giải luồng khí xấu:

1/ Vị trí đặt hồ lô hóa giải vận đen kéo dài

– Khi thấy vận đen cứ mãi đeo bám, hãy treo hồ lô phong thủy lên những vị trí mà bạn dành nhiều thời gian nhất như: phòng khách, chỗ làm việc, phòng ngủ,… Hồ lô phong thủy sẽ xua tan vận đen mang may mắn về bên bạn.

2/ Vị trí đặt hồ lô hóa giải hướng nhà xấu

– Hướng nhà xấu, hướng nhà không hợp với gia chủ có thể dùng bình hồ lô phong thủy để trong phòng khách hoặc bàn thờ. Hồ lô sẽ thanh lọc sát khí để không gian sống trở nên an lành.

Hồ lô phong thủy bằng đồng | Phong thủy Hoa Quyên
Hô lô phong thủy, hóa giải vận hạn cho gia chủ

3/ Vị trí đặt hồ lô để cầu tự

– Đặt hồ lô trong phòng ngủ ở những vị trí như đầu giường, trước cửa,… Mở nắp bình và thành tâm xin tin tốt lành về đường con cái. Chắc chắn, ước nguyện của bạn sẽ sớm đạt được.

4/ Vị trí đặt hồ lô hóa giải đào hoa sát

– Với những người bạn đời có số đào hoa, hãy đặt hồ lô phong thủy trong những không gian sinh hoạt chung của vợ chồng. Như vậy, vận đào hoa sẽ được hóa giải.

Lưu ý:Để có thể biết chính xác vị trí cũng như cách sử dụng hồ lô phong thủy, gia chủ hãy nhờ tới sự tư vấn của thầy phong thủy.

4/ Cách dùng hồ lô phong thủy

4.1/ Treo hồ lô trong nhà

Hồ lô là vật phẩm phong thủy có khả năng trấn trạch cực tốt, với mỗi vị trí trong nhà sẽ mang một tác dụng riêng. Gia chủ có thể treo hồ lô trong phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp.

1/ Treo hồ lô trong phòng ngủ:

Trường hợp phòng ngủ bị thứ gì đó áp chế dẫn đến hình thành tà khí, vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn,… Hãy treo 2 quả hồ lô phong thủy tại thành giường hoặc treo hồ lô đầu giường giúp tinh lọc luồng sát khí, đưa khí lành vào phòng.

Giải mã hồ lô phong thủy là gì? Cách bài trí hồ lô phong thủy
Hồ lô bằng pha lê thích hợp để trong phòng ngủ

Treo hồ lô đầu giườnggiúp:

– Tăng năng lượng cho người trong phòng.

– Bảo vệ sức khoẻ, cải thiện đời sống vợ chồng tốt hơn.

– Trẻ nhỏ đỡ quấy khóc, tránh bị tà khí xâm hại.

2/ Treo hồ lô trong nhà bếp

Nhà bếp từ xưa được coi là nơi giữ của cho gia đình. Treo hồ lô phong thủy trong nhà bếp sẽ gia tăng thêm tài lộc, gắn kết tình yêu thương giữa các thành viên trong gia đình.

3/ Treo hồ lô trong phòng làm việc

Quý khách treo hồ lô trong phòng làm việc sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, sự nghiệp công danh cũng hanh thông và phát triển dễ dàng hơn.

4.2/ Cách treo hồ lô trước cửa nhà

Cửa nhà là nơi đón các luồng khí vào nhà, treo hồ lô trước cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, phúc khí về cho gia đình. Đặc biệt với ngôi nhà có hướng gió thổi mạnh, hồ lô phong thủy treo ngay trước cửa giúp thu sát khí, trừ tà ma.

Hướng dẫn cách treo hồ lô trong phòng ngủ và trước cửa nhà

Với những gia đình có trẻ nhỏ thì treo hồ lô là sự lựa chọn thông minh để tránh ma quỷ quấy nhiễu.

4.3/ Treo hồ lô phong thủy ở hướng tốt

Treo hồ lô ở các hướng tốt cũng sẽ giúp mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Các hướng tốt ỏ đây gồm có: Thiên Y, Diên Niên và Sinh Khí:

– Thiên Y: Mang đến sức khỏe, tài lộc, điều hòa tâm tính cho gia chủ.

– Diên Niên: Mang đến sự hào thuận, đoàn kết trong gia đình.

– Sinh Khí: Mang đến sự tài lộc và danh vọng cho gia chủ.

Gia chủ treo hồ lô ở 3 hướng nào sẽ giải trì khí xấu gây tổn hao đến sức khỏe và tài lộc.

4.4/ Treo hồ lô trên xe ô tô

Hồ lô được biết đến với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ. Hiện nay, có rất nhiều người treo hồ lô trên xe để xua đi những vận hạn liên quan đến giao thông. Đây cũng là vật phẩm phong thủy khá thông dụng của những bác tài lài xe đường dài.

Hồ lô phong thủy treo xe hơi – Viettinauto.vn

Lưu ý: Khi treo trong xe, nên lựa chọn kích thước hồ lô phù hợp. Tránh treo bình hồ lô quá lớn sẽ chiếm diện tích cũng như ảnh hưởng tới tầm nhìn của người lái.

5/ Chọn mua hồ lô phong thủy phù hợp

Ngoài việc chọn mua những quả hồ lô tự nhiên thì khách hàng cũng nên cân nhắc tới việc mua hồ lô từ những chất liệu khác: gỗ, đồng, gốm sứ, nhựa,…Mỗi chất liệu có tác dụng, màu sắc, cách thức trang trí và giá thành khác nhau.

Nói đến phong thủy thì quý vị nên chọn những sản phẩm phù hợp chứ không nên thích cái nào mua cái đó. Có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm không phù hợp, vô tình làm lụi bại tài lộc, cắt đứt con đường công danh của bạn.

Mọi người nên chọn chất liệu theo bản mệnh của mình. Mệnh Kim thì chọn hồ lô đồng, bạc. Mệnh thổ thì chọn hồ lô gốm sứ. Mệnh Thủy chọn hồ lô thủy sinh. Mệnh Mộc và Hỏa chọn hồ lô gỗ hoặc loại tự nhiên.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Brand Phong thủy Hoa Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *