Kites Quotes on Tumblr“Chúng ta đều là những con người bất toàn, sống trong một thế giới bất toàn”

Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật trong y tế, việc sinh mổ ngày càng trở nên phổ biến, vậy theo bát tự mệnh lý thì những trường hợp nào cần lựa chọn ngày tháng năm giờ sinh mổ đẻ để lựa chọn số phận cho em bé?

  1. Cung con cái của người bố, người mẹ xấu.

Không một ai có một phận hoàn hảo, có người sẽ xấu cung phụ mẫu, có người xấu cung huynh đệ, có người lại không thuận về cung nô bộc, bạn bè, … phương pháp mổ đẻ lựa chọn số phận cho em bé thường được sử dụng khi thầy nhận ra trong cung con cái của người bố hoặc người mẹ quá xấu, đứa bé sinh ra sẽ khó nuôi, hoặc có một số phận không đẹp, khó phát triển trong tương lai hoặc sẽ gây liên luỵ  nhiều cho bố mẹ. Đối với những trường hợp người bố người mẹ có cung con cái tốt, thường không khuyên lựa chọn sinh mổ vì tất cả mọi việc nên thuận theo lẽ tự nhiên là tốt nhất.

  1. Bố mẹ có cung tai ương trong hôn nhân

Trong một cuộc hôn nhân thường sẽ có những giai đoạn thăng trầm, thậm chỉ có những mâu thuẫn, tai ương khó hoá giải. Nếu như nhận thấy giai đoạn nguy hiểm trong cung hôn nhân của người bố, người mẹ mà tai ương đó có thể hoá giải bằng việc “xung hỷ”, thầy sẽ khuyên bố mẹ sinh một em bé được lựa chọn ngày tháng năm giờ sinh, em bé đó sẽ là sợi dây gắn kết tuyệt vời cho hôn nhân của bố mẹ, khiến bố mẹ gần gũi, yêu thương nhau hơn.

  1. Bát tự của bố mẹ xấu

Trong trường hợp bát tự, số mệnh của người bố, người mẹ xấu, bị khuyết ngũ hành khiến cho sức khoẻ kém hoặc sự nghiệp, tài vận không được như ý, có nguyện vọng muốn được cải thiện số phận, người thầy sẽ giúp bố mẹ lựa chọn sinh một em bé mang tuổi quý nhân, đặt tên theo tam tài ngũ cách để bổ sung lại ngũ hành bị khuyết của bố mẹ, từ đó giúp cho mệnh cách của bố, mẹ mạnh hơn,  số phận suôn sẻ hơn.

  1. Cung anh chị em xấu làm dòng tộc khó phát triểnNhững câu nói hay về tình chị em, tình anh em gia đình ruột thịt

Trong mỗi gia đình đều có một “con cừu đen”, đứa con này có thể là một đứa trẻ phải “gánh nghiệp” cho cả dòng họ, vì thế nên sẽ khó nuôi, thường xuyên đau ốm bệnh tật hoặc sẽ có những đức tính không tốt, làm ảnh hưởng đến cả một dòng tộc. Trong trường hợp này bố mẹ nên sinh thêm một đứa con mang một số mệnh đặc biệt tốt mà đã được lựa chọn ngày tháng năm giờ sinh, đứa con này sẽ giúp đỡ được cho anh chị em trong nhà và làm rạng danh dòng họ.

 

Thực tế

Trên thực tế, sau khi đã lựa chọn ngày tháng năm giờ sinh cho hàng nghìn em bé, không phải em bé nào sau khi bố mẹ đã lựa chọn người ngày tháng năm giờ sinh cũng được sinh ra như lá số đã chọn. Có một số trường hợp người mẹ bị vỡ ối sớm, em bé bắt buộc phải sinh ngay lúc đó để bảo toàn tính mạng cho người mẹ dù chưa đến ngày dự theo phương án sinh đã chọn. Có một số trường hợp đã lên kế hoạch và cũng đã chờ được đến đúng ngày nhưng ngay lúc chuẩn bị vào phòng sinh mổ thì bệnh viện lại xảy ra sự cố hoặc thiếu nhân lực hoặc cần ưu tiên cho trường hợp khác làm lỡ mất giờ sinh đã lựa chọn. Những trường hợp này nếu lí giải theo tâm linh thì chính là vì phúc đức của gia đình đó chưa đủ dày nên em bé không thể “gánh” được, không thể sinh ra như số phận đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *