Khuyến mại cho sản phẩm này:

Giao hàng hỏa tốc toàn quốc

Xem tứ trụ bản mệnh Online

Bảo hành 1 đổi 1 toàn bộ sản phẩm

Hỗ trợ chi phí đổi hàng mới

Đá thạch cảm đang – Vật phẩm phong thủy rất hay được sử dụng để trừ tà, trấn sát được lấy từ núi Thái Sơn tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Khách hàng có nhu cầu mua các vật phẩm bủ sung phong thủy, kích cầu tài lộc, kết nối nhân duyên, sự nghiệp thăng tiến thì hãy liên hệ Zalo (0979 352 227) để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn về vận mệnh của quý khách!

Thạch Cảm Đang (Thạch Cảm Đương) là vật phẩm phong thủy dùng để trấn trạch, hóa sát. Trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều đá Thạch Cảm Đang, nhưng đá thạch cảm đang được lấy từ núi Thái Sơn mới thực sự linh thiêng và có tác dụng phong thủy.

1/ Truyền thuyết về Thạch Cảm Đương

Theo truyền thuyết thì ngày xưa ở núi Thái Sơn có 1 vị đạo sĩ tên Thạch Cảm Đương rất tài giỏi. Ông chuyên đi trừ ma diệt quỷ, đánh đuổi yêu quái chuyên quấy nhiễu các khuê nữ. Lúc ấy do ma quỷ xuất hiện nhiều nơi nên mỗi lần diệt xong ma quỷ ông đều để lại một viên đá ghi tên mình. Về sau người dân mới khắc tên ông khắc vào đá để trấn yêu, trừ tà.

Tương truyền rằng năm 1044, ở huyện Bồ Điền, tỉnh Phúc Kiến đã phát hiện ra Thạch Cảm Đương có khắc dòng chữ: “thạch cảm đương, trấn bách quỷ, yểm bách ương, quan sử phúc, bách tính khang, phong giáo thịnh, lễ nhạc xương”.

Ngoài việc trừ tà ma vào nhà khuấy phá, Vật Phẩm phong thủy này còn được dùng để trấn Thương Sát lớn (giống như đồ vật chưng trên tủ hướng ra cửa, không phải treo Bát Quái, cho những ai ngại treo Bát Quái), Thiên Kiều Sát.

2/ Tại sao lại là đá của núi Thái Sơn?

Từ xa xưa, các đời hoàng đế Trung Quốc trước khi lên ngôi đều lên núi Thái Sơn ở Sơn Đông để tế bái thần linh. Do vậy. người xưa cho rằng đá trên núi Thái Sơn có năng lực siêu nhiên và rất linh thiêng.

 

Sổ sách có ghi chép: Hán Vũ Đế từng lấy đá ở núi Thái Sơn mang về để ở trong cung trừ tà. Thấy thế, người dân cho rằng, đến vua còn dùng đá của núi Thái Sơn để bảo vệ đất nước, thì đương nhiên có thể bảo vệ được cho họ.

 

Từ đó, “Thái Sơn Thạch Cảm Đương” đã ra đời với ý nghĩa là: Đá của Thái Sơn có thể chống đỡ được tất cả mọi thứ. Thái Sơn Thạch Cảm Đương không phải đều được làm từ đá của núi Thái Sơn, thường thì chúng được lấy theo đá của vùng gần nhất. Nhưng Thạch Cảm Đang lấy từ núi Thái Sơn sẽ linh thiêng nhất và là vật phẩm trấn trạch tốt nhất.             

3/ Tác dụng của đá Thạch Cảm Đang

Thời nhà Tống đã khai quật được Thạch Cảm Đang của Đường Đại Lịch (vào năm 770) có khắc chữ “Thạch Cảm Đang, trấn bách muôn quỉ, áp tai ương, phúc quan lại, khang bách tính, thịnh phong giáo, hung lễ lạc”. Từ đó có thể thấy được công dụng thực sự của Thạch Cảm Đang.

TuviGLOBAL - Bài viết hay - Bia Thái Sơn Thạch Cảm Đương trừ tà khí, trấn  áp xui xẻo vô cùng hiệu quả

1. Trừ hại của Bát quỉ

2. Bảo vệ chống lại tai ương đến với gia đình.

3. Hỗ trợ và loại trừ cạnh tranh đối với những nhân vật cao cấp.

4. Loại trừ tà khí, cầu may mắn, giữ sức khỏe cho gia đình.

5. Đẩy tà khí chệch ra ngoài nhà, có tác dụng như một gương bát quái.

6. Sự hiện diện của nó tựa như tượng Phúc Lộc Thọ.

7. Thạch cảm đương dùng để chống lại sát khí, tử khí từ nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác, đám tang, hoặc những bóng ma từ tai nạn ở đường gần nhà,…vv

4/ Vị trí đặt đá Thạch Cảm Đang

Phong thủy là nghệ thuật sắp đặt các đồ vật linh thiêng một cách chuẩn xác. Để tránh gây tai họa, gia chủ nên đặt Thạch Cảm Đang ở các vị trí sau:

– Đặt ở những nôi xung yếu: Trước cửa chính, trước cổng, trước ngõ…

– Nếu cổng nhà ở ngã ba thì đặt đá “Thái Sơn Thạch Cảm Đang” ở bức tường trước hoặc sau cổng để hóa giải thế “Mã lộ xung môn”.

– Cổng hoặc cửa sổ đối diện góc nhọn của hàng xóm thì đặt đá thạch cảm đang trước cửa chính hoặc trên bậu cửa sổ.

Đá Thạch Cảm Đang - Thạch Cảm Đương | Vật Phẩm Phong Thủy

Lưu ý:

– Đặt Thạch Cảm Đang ở nơi sạch sẽ, khô ráo

– Đặt mặt chữ quay ra ngoài.

– Nhà cạnh nhà tang lễ, nghĩa trang, bệnh viện, viện dưỡng bệnh, hoặc có ngọn núi u ám thì nên sử dụng đá thạch cảm đang.

Thái Sơn Thạch Cảm Đang Vật Phẩm trấn - Đá Quý Phong Thủy, Tỳ Hưu, Đá Thạch  Anh, Bán Buôn

Để có thể phát huy tối đa tác dụng trong phong thủy thì gia chủ nên nhờ tới thầy phong thủy khai quang, chọn vị trí cũng như ngày giờ chính xác. Không nên tự mình chọn vị trí để tránh bị phản tác dụng gây hại cho gia đình.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Brand Phong thủy Hoa Quyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *