Thầy Thánh Chung

– Thầy Thánh Chung

– Nơi sinh: Hà Trạch, Sơn Đông.

– Phương trâm sống: Làm việc nghiêm túc, làm người khiêm tốn.

– Chủ tịch Hội nghị Kinh Dịch Thế giới lần thứ 18

– Ông đã bế quan từ cuối năm 2015.

– Thầy của: Chuyên gia phong thủy Hoa Quyên

Sơ lược về thầy Thánh Chung

Thầy Thánh Chung sinh tại Hà Trạch tỉnh Sơn Đông, một tỉnh ven biển phía Đông Trung Quốc. Quê hương ông là nơi có lịch sử văn hóa phong phú và cũng là nơi sản sinh ra các nhân tài kỳ sĩ của Trung Quốc:

– Nhà sáng lập tư tưởng Nho giáo: Khổng Tử, Mạnh Tử.

– Nhà sáng lập tư tưởng Mặc gia: Mặc Tử.

– Nhà quân sự nổi tiếng: Tôn Tử, Tôn Tẫn, Ngô Khởi.

Gia đình thầy có truyền thống về Dịch học, có niềm đam mê lớn về nghiên cứu các bộ môn Phong Thủy. Phương châm sống của thầy:

Làm việc nghiêm túc, làm người khiêm tốn.

Trong suốt thời gian đi thực hiện những dự án lớn, ông luôn dẫn theo người học trò cưng của mình, nay đã trở thành chuyên gia phong thủy Hoa Quyên.

 

Sâu rộng – Nghiêm túc – Tận tâm

Về kiến thức, ông hiểu biết sâu sắc về Phong thủy, mối quan hệ giữa Phong thủy và đời sống. Về nguyên tắc làm việc của thầy vô cùng nghiêm túc. Thầy luôn tận tâm trong vai trò Cố vấn Phong thủy.

Trong suốt thời gian làm việc, ông đã giúp cho nhiều thành phố, cơ quan và nhiều tập đoàn công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước giải quyết được nhiều vấn đề tâm linh. Thậm chí là khủng hoảng trong các tổ chức và doanh nghiệp.

 

Thầy Thánh Trung trong vai trò là cố vấn đã hỗ trợ tư vấn, đào tạo kiến thức, tổ chức các buổi hội thảo lớn về Phong thủy tại Việt Nam, và trực tiếp tư vấn cho các dự án lớn mà tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Thầy được bạn bè trong nước và quốc tế cũng như bằng hữu giới Chu dịch mệnh danh là chuyên gia phong thuỷ Chu dịch có sức ảnh hưởng quốc tế lớn nhất hiện nay.

Hiện thầy giữ chức Viện trưởng Viện nghiên cứu môi trường phong thuỷ Trung Kiến, Bắc Kinh, Tổng Thư ký Hội liên hiệp Chu dịch Quốc tế Trung Quốc

Sự kiện trong đời

Trong hơn 30 năm qua, thầy Thánh Chung đã tham gia vào công tác nghiên cứu phong thuỷ Chu Dịch và văn hóa phong thuỷ ở Trung Quốc, đã đăng cai và tổ chức hàng loạt hoạt động văn hóa phong thuỷ Chu Dịch quy mô lớn trong và ngoài nước.

 

– Tháng 7 năm 2005, theo lời mời của Hàn Quốc, ông đã dẫn đầu đoàn chuyên gia phong thủy (6 người) đến Seoul, Gongju và Daejeon để bố trí địa điểm dời đô của Hàn Quốc.

– Tháng 10 năm 2015, tại Điếu Ngư Đài, Bắc Kinh đã đăng cai tổ chức Hội nghị Kinh Dịch Thế giới lần thứ 18 với gần 200 đại diện từ 14 quốc gia trên thế giới.

– Ông đã đối thoại với các chuyên gia trong và ngoài nước với tiêu đề “Dịch Học thừa truyện” trong chuyên mục “Hành trình khám phá” của CCTV được phát sóng trên Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc.

 

Hiện nay, thầy Thánh Chung được coi là một trong những chuyên gia có ảnh hưởng nhất đến Dịch Học với bạn bè trong và ngoài nước và đạo hữu trong giới Dịch Học.

Nhưng kể từ cuối năm 2015, ông đã bế quan và từ chối tất cả những lời chiêu mộ để tập trung tu dưỡng bản thân và nghiên cứu văn hoá Kinh Dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *