Thông tin thầy Thiệu Vĩ Hoa

– Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa (12/1936 – 23/05/2019)

– Nơi sinh: Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc.

– Là hậu duệ đời thứ 29 của Thiệu Khang Tiết.

– Người đầu tiên đề cao và truyền bá học thuật của Chu Dịch.

– Năm 1997, ông được xếp vào danh sách “danh nhân thế giới” và “Đông Phương chi tử”.

– Năm 1999, ông lọt vào danh sách “nhóm chuyên gia tài năng của Trung Quốc”, “Nhân tài ưu tú của thế giới” và “hồn Trung Hoa”.

– Thầy của: Chuyên gia phong thủy Hoa Quyên

Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa

Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa sinh tháng 12/1936 tại thành phố Ngạc Châu, tỉnh Hồ Bắc. Ông là hậu duệ đời thứ 29 của Thiệu Khang Tiết, một nhà triết học, nhà tiên tri nổi tiếng trong triều Tống. Ông là cha đẻ của bộ môn Mai Hoa Dịch, là một bộ môn ứng dụng cao cấp hơn của bói Dịch và Lục Hào.

Thầy Thiệu Vĩ Hoa | Đại tông sư

Nhưng thật thương tiếc đại sư Dịch học và Tử Bình – Thiệu Vĩ Hoa đã qua đời vào ngày 23/05/2019, thọ 84 tuổi.

Người truyền bá học thuật Chu Dịch

Đầu những năm 1990, ông dám bất chấp sinh tử, dũng cảm xông vào cấm địa của Dịch học, và trở thành người đầu tiên đề cao và truyền bá học thuật của Chu Dịch trong thời kì đương đại.

Đại tông sư Thiệu Vĩ Hoa và thầy Thánh Chung

Đại sư Thiệu Vĩ Hoa là Thái Sơn Bắc Đẩu của bộ môn Lục Hào (bói Dịch Lục Hào) và Tử Bình. Ông có đóng góp to lớn cho nền Dịch học Trung Quốc và Việt Nam qua những tác phẩm hệ thống hoá và bình dân hoá các bộ môn huyền học. Đặc biệt là Tử Bình và Lục Hào đã giúp đại đa số quần chúng có thể đọc hiểu và tự nghiên cứu.

Thiệu Vĩ Hoa – Người thầy đáng kính

Thiệu Vĩ Hoa tiên sinh suốt đời nghiên cứu Dịch học, Tử Bình, phong thuỷ. Ông hành thiện tích đức, xây trường học, giải tai ương, về già theo Phật.

Trong huyền học, ông không chỉ đề cao tính khoa học trong nghiên cứu, tư duy biện chứng, bài trừ những thứ mê tín huyền bí. Mà trên hết, ông chú trọng rèn luyện tâm tính của người nghiên cứu: phải ngay thẳng, khiêm cung, lý trí, không vì danh lợi mà hại người.

Đại sư Thiệu Vĩ Hoa | Chuyên gian phong thủy

Thiệu Vĩ Hoa tiên sinh có thể xem là thầy của rất nhiều hậu học nghiên cứu Dịch học và Tử Bình tại Trung Quốc và Việt Nam từ những năm 1980 trở lại đây. Và trong đó có chuyên gia phong thủy Hoa Quyên.

Tầm ảnh hưởng của đại sư Thiệu Vĩ Hoa

– Năm 1989, ông trở thành thành viên của Hiệp hội Kinh Dịch Quốc gia.

– Năm 1991, ông được mời thuyết trình ở Singapore, Thái Lan và được Singapore trao tặng danh hiệu danh dự cao quý “Dịch Đàn Thái Đẩu”.

– Năm 1991, ông được đưa vào danh sách “Danh nhân đương đại Trung Quốc”.

– Năm 1995, ông xuất hiện trong danh sách “Thập đại dị công kì nhân thế giới”.

– Năm 1997, ông được xếp vào danh sách “danh nhân thế giới” và “Đông Phương chi tử ”

– Năm 1999, ông lọt vào danh sách “nhóm chuyên gia tài năng của Trung Quốc”, “Nhân tài ưu tú của thế giới” và “hồn Trung Hoa”.

– Năm 2000, ông được mời sang Hoa Kỳ thực hiện một báo cáo nghiên cứu mang tầm quốc gia.

– Tháng 1 năm 2005, Chi nhánh Quốc gia của Hệ thống Xúc tiến Thông tin Liên hợp quốc đã cấp giấy phép lao động.

– Tháng 9 năm 2011, ông vinh dự được các nhà lãnh đạo quốc gia đón tiếp thân mật tại Bắc Kinh và trao tặng danh hiệu danh dự “Lãnh tụ Dịch học” ở Trung Quốc.

Thầy Thiệu Vĩ Hoa chắc chắn là học giả Chu Dịch xuất sắc nhất tại Trung Quốc và thậm chí trong thế giới đương đại. Thật không may, vào ngày 23 tháng 5 năm 2019, đại sư Thiệu Vĩ Hoa, chuyên gia số học mệnh lý, Chu Dịch nổi tiếng, đã qua đời vì bệnh tật ở Quảng Châu trong sự tiếc thương vô cùng của rất nhiều người.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *