Dịch vụ Tư vấn phong thủy

1/ Xem tứ trụ sơ bộ & toàn bộ cuộc đời.

2/ Tư vấn phong thủy nhà đang sử dụng.

3/ Quy hoạch phong thủy khi mua đất, xây nhà mới.

4/ Chọn ngày sinh, giờ sinh đẹp, đặt tên cho em bé.

5/ Quy hoạch cuộc đời cho em bé mới sinh.

6/ Đặt tên công ty, giải hạn cho chủ doanh nghiệp.

7/ Xem quẻ, xem bài tây, hỏi về vấn đề cụ thể.

8/ Xem tướng tay, tướng mặt kết hợp tứ trụ bát tự.

Phong thủy nhà ở có vai trò vô cùng quan trọng với mỗi gia chủ. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, công danh và hạnh phúc gia đình. Nhưng để có thể nắm bắt cũng như chọn được vị trí đặt vật phẩm phong thủy hợp lý thì không phải ai cũng làm được. 

1/ Phong thủy là gì?

Phong thủy là tận dụng những yếu tố của tự nhiên ban tặng như: sông, núi, không khí, hướng gió, hình thể,… để từ đó củng cố và phát huy những mặt tốt, hạn chế những mặt xấu giúp con đường công danh, sự nghiệp, tiền tài, hạnh phúc của con người ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Chuyên gia Phong thủy Hoa Quyên

Phong thủy đơn giản là sự sắp đặt không gian, phòng ốc một cách hợp lý. Khai môn (Mở cửa) đúng cách để tận dụng được dòng sinh khí, chế áp hung khí để con người sống trong không gian đó được thêm nhiều tài lộc, sức khỏe.

Để làm được điều này một cách chính xác nhất, gia chủ nên tìm đến thầy Hoa Quyênchuyên gia phong thủy nổi tiếng tại Việt Nam.

Bát quái trấn trạch | Vật phẩm phong thủy
Chuyên gia phong thủy Hoa Quyên

2/ Tại sao cần phải tư vấn phong thủy?

Một trong những mục đích chính của phong thủy là định vị được “đất lành”, giờ lành để xây dựng nhà cửa. Cụm từ “Đất lành” chỉ vị trí dòng khí quan trọng luân chuyển trong nhà, hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống sinh hoạt của con người ngày một tốt hơn. Từ đó, ổn định để an cư lạc nghiệp.

Thầy Hoa Quyên đi thực tế
Thầy Hoa Quyên trong chuyến đi thực tế tại Trung Quốc

Bên cạnh đó, bố cục vận mệnh nhân thiên sinh luôn tồn tại tính chất ngũ hành không giống nhau. Có người phù hợp với cuộc sống ở vùng duyên hải, nhưng có người khi sống ở đó lại hay đau đầu bốc hỏa. Thực ra, nguyên nhân của điều này là do sự xung đột giữa khí trường môi trường và khí trường cơ thể.

Vì vậy, con người luôn cần được tư vấn phong thủy để biết được ngũ hành của bản thân, tìm ra thiếu xót và sử dụng vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng sống.

3/ Những ai cần tư vấn phong thủy?

3.1/ Cá nhân và các hộ gia đình

Khi bản thân và các thành viên trong gia đình gặp những tình huống dưới đây thì là lúc bạn nên cần đến dịch vụ tư vấn phong thủy.

– Chuẩn bị nhập trạch về nhà mới.

– Đang có ý định mua – bán, xây – sửa nhà đất, từ đường, huyệt mộ, chuyển đổi vị trí bếp, ban thờ,…

– Như là phạm hướng xấu, cửa thông nhau, cầu thang phạm trung cung, nhà vệ sinh phạm cung tốt, hướng ban thờ, hướng bếp đặt không hợp với gia chủ. 

– Con cái tự nhiên học hành sa sút hoặc con cái khó lấy vợ, lấy chồng.

– Không khí giữa các thành viên trong gia đình luôn trong tình trạng căng thẳng, bất hòa.

– Trong nhà đột nhiên có người sức khỏe suy giảm nhưng chưa biết lý do.

– Có sự cố bất thường xảy ra đối với thành viên trong gia đình như: gặp ác mộng, tâm tính tự nhiên thay đổi xấu đi.

– Xung quanh nhà có sự thay đổi: nhà hàng xóm chặt cây, xây, sửa nhà,… bạn cũng nên để ý điều chỉnh phong thủy cho gia đình.

Tứ trụ phong thủy nhà ở | Phong thủy Hoa Quyên

3.2/ Cơ quan, doanh nghiệp

Các tập đoàn quốc gia lớn hay những công ty nhỏ, đều khó tránh khỏi những vấn đề liên quan đến khủng hoảng cơ bản như: Vấn đề về tiếp thị, nhân lực, tín dụng, cải cách, hợp đồng… Nếu giải quyết không tốt, mỗi vấn đề đều có khả năng làm cho doanh nghiệp khó phát triển, thậm chí có thể bị phá sản.

Khi gặp những vấn đề dưới đây, chủ doanh nghiệp phải tìm ngay tới chuyên gia phong thủy Hoa Quyên để giải trừ:

Có ý định xây, sửa, mua mới hoặc thay đổi vị trí của trụ sở, cơ quan làm việc, phòng làm việc hay bàn làm việc, ban thờ thần tài.

Công việc kinh doanh tự nhiên giảm sút, doanh thu sụt giảm bất thường.

– Trụ sở công ty nằm trên đất chưa trấn sát, chưa hóa giải hoặc hóa giải chưa đủ, chưa có tác dụng.

Khi chuẩn bị ký hợp đồng, dự án mới hoặc khai trương văn phòng mới.

– Khi thấy những chuyện thị phi thường xuyên xảy ra với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng…

– Tự nhiên xảy ra sự mất đoàn kết trong đơn vị, nhân viên không đồng thuận.

Đặt tên công ty theo phong thủy | Hội quán Hoa Quyên

Đối với các vấn đề có thể xảy ra trong doanh nghiệp, chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng phát triển và giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khách quan trước tiên. Sau đó hướng dẫn xây dựng và hoàn thiện hệ thống để vận hành đạt hiệu quả cao. Từ đó hóa giải các nguy cơ của doanh nghiệp.

4/ Dịch vụ tại Hội quán phong thủy Hoa Quyên

Tại Hội quán Phong thủy Hoa Quyên cung cấp những dịch vụ tư vấn phong thủy bằng cách kết hợp nhiều hình thức xem khác nhau. Thông qua đó, chúng tôi sẽ cho khách hàng biết cơ bản về vận mệnh, chỉ ra được điểm còn thiếu và hướng dẫn quý vị bổ sung để kích cầu tài lộc, kết nối nhân duyên…

Do chúng tôi kết hợp nhiều cách xem khác nhau nên độ chính xác đạt trên 90%. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế tại Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,…thầy Hoa Quyên sẽ hướng dẫn quý vị chi tiết từng bước để thay đổi phong thủy và vận mệnh của mình.

5/ Tác dụng của phong thủy

Người xưa đã cho rằng, phong thủy mang đến những thay đổi thần kỳ về thời vận, đem may mắn cho con người. Vậy cụ thể, khi thay đổi bố cục phong thủy mang lại cho gia chủ những lợi ích gì? 

5.1/ Kích cầu tài vận cho gia chủ

Có một câu tục ngữ đã nói rằng: “tiền không phải là vạn năng, nhưng không có tiền sẽ không làm được bất cứ việc gì”. Quả đúng là như vậy, sự giàu có của một người ngoài sự quyết định của bát tự ra, thì còn liên quan chặt chẽ đến bố cục phong thủy.

Vật phẩm phong thủy mạ vàng | Hội quán phong thủy Hoa Quyên
Vật phẩm phong thủy kích cầu tài lộc

Một bố cục phong thủy tốt sẽ khiến cho không gian sống xung quanh trở nên thuận lợi hơn (Địa lợi), bổ sung cho vận may từ trên Trời (Thiên Thời) và vận may của ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp giữa 3 yếu tố Thiên Thời – Địa lợi – Nhân hòa và sự sắp xếp các vị trí, phương hướng chuẩn phong thủy sẽ có thể cải tạo thời vận. Từ đó, giúp kích cầu tài vận, thúc đẩy vượng khí cho gia chủ.

5.2/ Sự nghiệp thăng hoa

Muốn cho sự nghiệp không ngừng thăng tiến, ngoài năng lực chuyên môn nhất định thì còn có cần sự hỗ trợ rất lớn từ phong thủy. Bởi vì một trong những chức năng chính của phong thủy là phù trợ tài vận cho con người. Sự sắp xếp các đồ vật, vị trí hợp về mặt phong thủy sẽ giúp bạn xu cát tránh hung, công việc suôn sẻ, ổn định, sự nghiệp thịnh vượng.

5.3/ Vượng trợ nhân duyên

Phong thủy có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ nhân duyên cho con người, làm cho tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn. Bố cục ngôi nhà đúng phong thủy sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng hòa hợp, cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc. Đó là phúc báo lớn nhất của tri thức phong thủy hôn nhân.

Vòng tay phong thủy bằng đá | Vật phẩm phong thủy

Vậy nên, muốn cho đời sống hôn nhân được cải thiện và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu từ việc thay đổi bố cục phong thủy ngay chính ngôi nhà của mình. 

5.4/ Phù trợ việc học hành, thi cử

Phong thủy tốt có thể giúp cho con em chúng ta có sự minh mẫn, thông tuệ, học hành giỏi giang, xuất sắc. Con đường thi cử cũng theo đó trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Khi xưa, các bậc tiền bối thường lo lắng về vấn đề nâng cao khả năng học tập và thi cử của con cái. Bởi việc học quyết định lớn đến tương lai sau này của các bạn nhỏ. Những ai có thành tích học tập tốt, vận mệnh nhất định sẽ không giống những người bình thường. Muốn vậy, việc định ngày sinh đẻ, đặt tên cho con, quy hoạch cuộc đời con cái là điều đặc biệt quan trọng.

5.5/ Hỗ trợ về mặt sức khỏe 

Đối tượng nghiên cứu chính của phong thủy là các luồng Sinh khí – những dòng năng lượng tốt trong khí quyển, có tác dụng cải thiện cơ thể, bình an khỏe mạnh, gia tăng tuổi thọ. Có được sức khỏe tốt, tinh thần và thể xác khỏe mạnh thì mới có thể công tác tốt, hưởng thụ được cuộc sống tươi đẹp này.

Đồ trà đạo | Vật phẩm phong thủy

Vì thế, khi bố trí ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ tăng cường các nguồn sinh khí, loại bỏ những nguồn năng lượng xấu gây hư hao tài vận, bệnh tật liên miên. Từ đó, cải thiện sức khỏe, tinh thần của mọi người để cuộc sống trở nên khoan khoái hơn.

Thông tin liên hệ

Khách hàng muốn xem vận mệnh cuộc đời, kích cầu tài lộc, con đường hôn nhân, công danh sự nghiệp thì hãy liên hệ ngay với hội quán phong thủy Hoa Quyên để được tư vấn kỹ hơn.

  • Địa chỉ: Khu Nhà Vườn, A64 lô, Khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.
  • Phone: 0979 352 227
  • Email: hoaquyenchudich@gmail.com
  • Website: https://blog.phongthuyhoaquyen.vn