Đã xuất hiện lọ nước hoa Must-have của mọi cung hoàng đạo!

Nói rằng cung hoàng đạo định đoạt sự nghiệp, tình duyên của bạn thì có hơi …lố nhưng không thể phủ nhận, một chút hiểu biết về cung hoàng đạo đọc qua vẫn vui bạn nhỉ? Hôm nay, Cửa Hàng Làm Đẹp cũng có một phát hiện vui nho nhỏ “tâm linh” không kém.

Đó là chính là Zodica Perfumery – thương hiệu đang cực kì có tiềm năng trở thành hiện tượng mới của ngành công nghiệp nước hoa nhờ vào độ nổi tiếng khủng khiếp của bộ sản phẩm mới của mình.

Lọ nước hoa dành riêng cho những cô nàng mê chiêm tinh học

Dù bạn có là Xử Nữ khó tính, Song Ngư mộng mơ, Bạch Dương tăng động, Cự Giải nhút nhát hay thậm chí là kiểu “cung này tính cách cung kia” cũng không sao vì luôn có mùi hương phù hợp với bạn.

Bộ sản phẩm ra mắt với 2 thiết kế dạng chai (giá 75$) và dạng tuýp nhỏ (giá 40$) với 12 mùi hương khác nhau đại diện cho đặc trưng của 12 cung hoàng đạo.

Mỗi cung mang theo một theme với mùi hương khác nhau.

Chẳng hạn như Ma Kết sẽ có theme “Hustle” (Tham vọng), mùi hương của cung Ma Kết bao gồm các nguyên liệu rất riêng như trà trắng, quả Thanh Yên (của Nhật), quýt, hoa oải hương trắng, cây xô và hoa sen, cay nồng và cực bắt mũi.

Trong khi đó, “Charm” (Cuốn hút) là theme của Thiên Bình được Zodica chiết xuất bởi đào nhập khẩu Georgia, xoài nhiệt đới, quả mâm xôi chín và hoa nhài, mùi hương cực kì sexy cực kì phù hợp cho những dịp cần cho crush “đớp thính”! Nếu bạn là cung Bọ Cạp, theme “Passion” (đam mê) là dành cho bạn.

Chắc hẳn rằng cô nàng Bọ Cạp sẽ thích mùi hương của mình được kết hợp từ các nguyên liệu cực kì thú vị như như hoắc hương patchouli, lựu, mơ, hoa huệ, và gỗ đàn hương.

Chưa dừng lại ở đó, mỗi hộp nước hoa đều được tặng kèm một bài thơ “Speak when wearing [the fragrance] to unleash the inspired intention into the universe.” (tạm dịch: Xịt nước hoa “tên cung hoàng đạo của bạn”, kết nối và gửi gắm đến các vì tinh tú).

Nếu là một cô nàng không bỏ sót một đoạn nào trong chuyên mục cung hoàng đạo trên các trang tập chí hay đang trên đường đi tìm một mùi hương để toát lên khí chất riêng của chòm sao riêng mình thì đừng nên bỏ qua khám phá mới toanh này của Cửa Hàng Làm Đẹp nhé! Nguồn: Tham khảo Glamour Magazine .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *